Theo Luật An Toàn Thực
Phẩm số 55/2010/QH12

-
An toàn thực phẩm là việc bảo đảm để thực phẩm không gây hại đến
sức khỏe, tính mạng con người
Hành động đảm bảo quản
lý nhà nước về an toàn thực phẩm hiện nay được nhà nước ta quy định: cơ sở muốn
sản xuất, kinh doanh, chế biến loại mặt hàng có điều kiện này cần phải có giấy
chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, phiếu kiểm nghiệm sản phẩm và giấy chứngnhận công bố chất lượng thực phẩm. Đây là những điều kiện pháp lý cơ bản để
doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường.
Việc cấp giấy phép cơ sở
đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố chất lượng sản phẩm được phân
cấp quản lý dựa trên quy mô, sản phẩm, loại hình sản xuất kinh doanh của doanh
nghiệp.
Đối với các sản phẩm muốn
công bố chất lượng tại chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Long an cần những điều
kiện sau đây:
-
Cơ sở, nhà máy sản xuất, kinh doanh đặt tại địa phận tỉnh Long An, có giấy chứng nhận cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm do chi cục tỉnh Long An cấp
Cơ sở, nhà máy sản xuất, kinh doanh đặt tại địa phận tỉnh Long An, có giấy chứng nhận cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm do chi cục tỉnh Long An cấp
-
Giấy phép kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu
tư tỉnh Long An cấp
1/ Thành phần hồ sơ:
Khách
hàng chỉ cần cung cấp cho An Chi Phương các giấy tờ sau:
-
Giấy phép kinh doanh
---->
Mọi công việc còn lại An Chi Phương sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục
hồ sơ
2/ Quy trình thực hiện
Công ty An Chi
Phương thực hiện việc công bố chất lượng thực phẩm tại chi cục an toàn vệ sinh
thực phẩm tỉnh Long An như sau:
Mọi thắc mắc,
quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 08.6271.5936 | 0987.904.514 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ
công bố chất lượng thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét